VietNam  VietNam

Le Vimarn Cottages & Spa

Le Vimarn Cottages & Spa
Le Vimarn Cottages & Spa

Le Vimarn Cottages và Spa nằm trên Ao Prao bãi biển như một khu nghỉ mát sạn độc đáo nhiệt đới. Khu nghỉ mát này nằm trên độ dốc nhẹ nhàng của một đường cong đồi núi mà bạn có thể bỏ qua một bãi biển vịnh yên tĩnh. Tất cả của Cottages cá nhân được xây dựng với ban công, một số với spa ngoài trời của riêng bạn nhìn xuống một vịnh cong thanh bình của biển lấp lánh và cát mịn.

 

Các khu nhà được đặt xung quanh một hồ bơi vô cùng tuyệt vời, một spa và một nhà hàng. Le Vimarn Cottages thu hút khách quốc tế tinh vi và phân biệt đối xử hàng ngày.

 

Le Vimarn Cottage chiếm một bãi biển tuyệt vời nép mình vào một phong cảnh đồi núi xanh tươi nhìn đẹp như tranh vẽ một vịnh biển xanh đại dương. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nơi yên tĩnh để laze trong ánh mặt trời, không có venders và tầm nhìn của hàng trăm ghế xếp gây khó chịu. Bãi biển dịch vụ là của bạn cho các yêu cầu với phòng chờ bãi biển thoải mái, ô dù và massage thậm chí bên bờ biển.

English Australia Serbia Malaysia Czech Brazil Finland Sweden Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Russia VietNam China Japan Thai Romania